Thùng rác trường học

Cùng hưởng hứng phong trào nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, các trường học là nơi giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tư duy, thái độ… là nơi có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều lứa tuổi trong xã hội vì vậy việc xây dựng, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường là điều nên làm. Cùng với nội quy nhà trường được đặt ra, việc Bỏ rác vào thùng rác trở thành một thói quen rất cần thiết.

Những năm gần đây, với việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng trường lớp hiện đại. Khi bước chân vào các trường học chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các loại thùng rác công nghiệp, thùng rác trường học, thùng rác hình thú được đặt ngay ngắn tại những khu vực chứa rác, khuôn viên trường, khu vực vui chơi của học viên. Thùng rác không những làm đẹp thêm khuôn viên trường mà còn tiện dụng cho học viên bỏ rác.

MBENCO.,LTD Sản xuất và cung ứng các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường giới thiệu một số mẫu thùng rác thường sử dụng tại trường học.

Thùng rác HDPE 95 lít

Thùng rác MGB95 được sản xuất công nghiệp bằng nhựa HDPE chất lượng cao nhẵn 2 mặt dễ dàng vệ sinh, thùng rác có đế cố định vững chắc, cửa bỏ rác ngang giúp bỏ rác dễ dàng

Thùng rác composite đế đá 60 lít

Thùng rác được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite chịu được lực tác động cơ học cao, chống cháy, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học.

Thùng rác composite 60 lít có đế cố định, lõi đựng rác riêng bên trong bằng tôn mạ kẽm, nắp đẩy hoặc nắp bập bênh dễ dàng bỏ rác vào thùng.

Thùng rác composite 60 lít nắp bập bênh

Thùng rác composite 60 lít nắp đẩy

Thùng rác composite 90 lít

Thùng rác có lõi đựng rác riêng bằng tôn mạ kẽm bên trong dễ dàng thu gom rác thải.

Đế bằng đá granito hoặc đế composite cố định.

Cửa bỏ rác kiểu đẩy hoặc bập bênh.

Thùng rác composite 90 lít nắp bập bênh

Thùng rác composite 90 lít nắp đẩy

Thùng rác treo đơn và treo đôi 80L

Thùng rác composite treo có nắp hở giúp bỏ rác hết sức dễ dàng, nắp vòm che mưa/nắng, thùng rác có lõi chứa rác riêng bằng chất liệu composite. Khung treo thùng bằng Inox sáng & sang trọng.

Thùng rác treo đơn 80L

Thùng rác treo đôi 80L

Thùng rác hình con thú

Thùng rác bằng composite có thiết kế hình con thú ngộ ngĩnh, tạo tính thẩm mỹ thu hút khuyến kích hành động bỏ rác đúng quý định. Phù hợp sử dụng tại khu vực trường học, công viên, khu vui chơi giải trí và các địa điểm công cộng khác.

Thùng rác hình cá heo

Thùng rác hình chim cánh cụt

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác có khả năng chịu lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị hóa chất ăn mòn.

Thùng rác có bánh xe cao su đặc chịu lực. trục thép chống rỉ, tay đẩy & kéo thùng rác di chuyển vị trí dễ dàng.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các loại thùng rác khác tại đây

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn!